TIẾNG HÀN GIAO TIẾP

Nói tiếng Hàn một cách tự nhiên nhất 

Không cần giỏi từ vựng hay chu toàn ngữ pháp, ở New Windows học viên đã bắt đầu nói được ngay từ buổi đầu.

Giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình luôn quan tâm và khắc phục những điểm yếu trong kiến thức, kỹ năng như: cách phát âm, ngữ điệu đặc trưng của ngoại ngữ, kỹ năng nghe nhanh hiểu đúng...Họ chính là BẠN ĐỒNG HÀNH tuyệt vời trong quá trình chinh phục Hàn ngữ của bạn.

Đội ngũ nhân viên luôn tận tâm hỗ trợ học viên từ việc lựa chọn khóa học phù hợp cho đến các thông tin bổ ích xuyên suốt khóa học.

Các chương trình hỗ trợ hấp dẫn: học ngoại khóa, chương trình khuyến học, giao lưu,…

SƠ CẤP

Hàn sơ cấp 1 - Dành cho các học viên chưa từng học qua tiếng Hàn hoặc chỉ biết sơ về ngoại ngữ này. Trong 3 buổi học đầu tiên của chương trình, học viên được hoàn thiện cách phát âm chuẩn, học các qui tắc viết chữ, được chia sẻ phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả. Các chủ đề giao tiếp thực tế và gần gũi nhất, phù hợp với xã hội hiện đại sẽ được giáo viên truyền tải một cách dễ hiểu nhất đến học viên. Bạn có thể áp dụng ngay và nhớ từ trên lớp, tự tin đọc được tất cả các chữ Hàn, phục vụ tốt cho nhu cầu cá nhân như đánh máy, soạn thảo văn bản, hát nhạc Hàn,… Sau khi tham gia kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn tự tin giao tiếp lưu loát các kiến thức đã học: chào hỏi, giới thiệu bản thân, hỏi đường, mua sắm, ăn uống, tiền tệ,… *

Tham gia các khóa học sơ cấp tiếp theo, học viên giao tiếp lưu loát các chủ đề thường xuất hiện trong công việc, văn phòng, cuộc sống hằng ngày,… Với vốn từ ngữ hơn 1000 từ, bạn đã có đủ năng lực để tham gia kỳ thi chứng chỉ Hàn ngữ quốc tế TOPIK I (Sơ cấp 1, 2). Tự tin tham dự phỏng vấn xin việc tại các công ty ưu tiên biết tiếng Hàn, phỏng vấn hợp thức hóa hôn nhân có yếu tố nước ngoài. 

Tên lớp Thời Lượng Phí tham gia ( VNĐ) Học viên được...
Hàn sơ cấp 1 50 tiết 1.600.000 Chuẩn phát âm, giao tiếp, ngữ pháp cơ bản
Hàn sơ cấp 2 50 tiết 1.700.000 Tăng cường chuẩn hóa phát âm, xây dựng giao tiếp phản xạ
Hàn sơ cấp 3 50 tiết 1.800.000 Rèn luyện thói quen lập luận bằng tiếng Hàn. Tăng tốc độ phản xạ

SƠ TRUNG – TRUNG CẤP

Dành cho học viên muốn tìm hiểu kiến thức chuyên sâu về tiếng Hàn; có nhu cầu mở rộng từ mới một cách hoàn thiện, thực sự có nhu cầu làm việc một cách nghiêm túc với thị trường sử dụng Hàn ngữ, đi du học chuyên ngành liên quan tiếng Hàn, hoặc có nhu cầu trở thành hướng dẫn viên du lịch hay một nhân viên phiên dịch chuyên nghiệp…

Kết thúc khóa học, ngoài khả năng giao tiếp tự nhiên, bạn đủ kiến thức và năng lực để tham gia thi chứng chỉ Năng lực Hàn ngữ quốc tế TOPIK 3, 4.

Tên Lớp Thời Lượng Phí tham gia ( VNĐ) Học viên được...
Hàn sơ trung 1 50 Tiết 2.000.000 Rèn luyện thói quen lập luận bằng tiếng Hàn. Tăng tốc độ phản xạ
Hàn sơ trung 2 50 Tiết 2.200.000 Rèn luyện thói quen lập luận bằng tiếng Hàn. Tăng tốc độ phản xạ
Hàn trung cấp 1 50 Tiết 2.600.000 Hoàn thiện tư duy Hàn ngữ. Giao tiếp tự nhiên.
Hàn trung cấp 2 50 Tiết 2.800.000 Hoàn thiện tư duy Hàn ngữ. Giao tiếp tự nhiên.

 

Có thể bạn quan tâm