Giới thiệu New Windows

Trung tâm ngoại ngữ New Windows chính thức đi vào hoạt động ngày 01 tháng 06 năm 2010, tự hào là đơn vị tiên phong đào tạo 4 ngoại ngữ Anh – Hoa – Nhật – Hàn tại Cần Thơ. Ngay từ khi mới thành lập New Windows đã xác định việc xây dựng chất lượng và dịch vụ là trọng tâm hàng đầu hướng đến mục tiêu trở thành Trung tâm ngoại ngữ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Với bề dày hoạt động, New Windows đã không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và khắt khe về chất lượng dạy và học. Trung tâm đã xây dựng chương trình đào tạo ngoại ngữ mang tính ứng dụng cao trong công việc cũng như trong cuộc sống nhằm đáp ứng nhu cầu giao tiếp hoặc lấy chứng chỉ năng lực ngoại ngữ của người học.

Giáo trình học và phương pháp giảng dạy luôn được cập nhật một cách tối ưu nhất.

Cơ sở vật chất được đầu tư tiện nghi, hiện đại đáp ứng tốt cho việc dạy và học ngoại ngữ.

Đội ngũ giáo viên của New Windows luôn đạt sự tín nhiệm của học viên bởi trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; đặc biệt là luôn tạo không khí lớp học thật thoải mái và hiệu quả.
Ngoài ra với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động, sẵn sàng tư vấn những thắc mắc liên quan về khóa học một cách nhanh chóng, chính xác và mang đến sự hài lòng cho học viên.

Đến với New Windows, học viên còn có những trải nghiệm thú vị thông qua các chương trình giao lưu văn hóa đặc sắc như: English speaking club, More Culture Than You Think, Giao lưu văn hóa Nhật Bản, Điểm hẹn văn hóa Hàn – Việt, Hoa ngữ & Bạn, các Câu lạc bộ Anh - Hoa - Nhật - Hàn,...

Các chương trình này được tổ chức thường xuyên và ngày càng hấp dẫn tạo điều kiện cho học viên trong và ngoài Trung tâm vừa có thêm cơ hội học tập, tìm hiểu những nét văn hóa độc đáo của các quốc gia vừa có thêm động lực trau dồi kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ cho bản thân.

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ tốt hơn cho nhu cầu của học viên, Trung tâm đã kịp thời cung cấp thêm các dịch vụ như: dịch thuật, hỗ trợ thông tin du học và việc làm, điểm đăng ký hồ sơ thi chứng chỉ quốc tế,...

Trong thời gian qua, Trung tâm đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo học viên từ khắp các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Điều này cho thấy New Windows đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ. Trung tâm Ngoại ngữ New Windows cam kết sẽ không ngừng cải tiến trên nhiều phương diện để hỗ trợ việc dạy và học được tốt hơn, góp phần giúp cho người học tự tin với khả năng giao tiếp ngoại ngữ trên bước đường hội nhập và phát triển.

Đọc thêm...
Làm bài Test
Hotline
Liên hệ