MỪNG NĂM HỌC MỚI - TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI

FULL COMBO BALO, NÓN BẢO HIỂM, ÁO, BÌNH NƯỚC VÀ ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 2.000.000đ

Mừng năm học mới NEW WINDOWS xin gửi đến món quà đặc biệt dành tặng tất cả các bạn HỌC SINH-SINH VIÊN cơ hội nhận ngay full combo gồm:
- Bình nước thủy tinh & túi đựng thân thiện môi trường
- Áo thun New Windows
- Nón Bảo Hiểm
- Balo xinh xắn

Cùng các ưu đãi hiện hành khi đăng ký bất kỳ khóa học ANH - HOA - NHẬT - HÀN tại các chi nhánh thuộc hệ thống NEW WINDOWS
Thời gian diễn ra từ 20/09 đến khi hết quà 

ĐẦU TƯ NGOẠI NGỮ LÀM CHỦ TƯƠNG LAI
Nhu cầu học ngoại ngữ đã và đang trở thành một xu hướng của giới trẻ, vì nếu chỉ với tiếng mẹ đẻ, thì bạn sẽ mất đi cơ hội làm việc và hưởng chính sách nhân sự - tiền lương - cơ hội thăng tiến trong những công ty đa quốc gia. Đồng thời, giảm đi năng lực cạnh tranh trực tiếp với những ứng viên vừa giỏi về chuyên môn vừa thông thạo ngoại ngữ của họ.
- Khoảng 54,7% doanh nghiệp Nhật Bản đang gặp khó khăn trong việc tuyển người Việt giỏi tiếng Nhật và có thể hòa hợp phong cách làm việc của người Nhật.
- Trong số 81 quốc gia và vùng lãnh thổ có dự án đầu tư trực tiếp được cấp phép mới tại Việt Nam trong năm 2019, thì Hàn Quốc là nhà đầu tư lớn nhất với 3.668,8 triệu USD; tiếp sau là đặc khu hành chính Hồng Công (TQ) đạt 2.811,9 triệu USD, Trung Quốc 2.373,4 triệu USD, Nhật Bản 1.820,7 triệu USD.
- Thời đại 4.0 với một thiết bị có khả năng kết nối internet bạn sẽ tiếp cận với nguồn tri thức khổng lồ của thế giới nhưng phần lớn trong số đó lại được viết bằng tiếng Anh. Không có cách nào hiệu quả hơn là bạn đầu tư thời gian học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng mỗi ngày.

Chính vì thế, nếu bạn thật sự giỏi ngoại ngữ thì khái niệm “thất nghiệp” sẽ không nằm trong suy nghĩ của bạn nữa!

 

Có thể bạn quan tâm