Nhằm tạo điều kiện cho các học viên trong và ngoài Trung Tâm có 1 sự chuẩn bị hoàn hảo nhất cho kỳ thi tiếng Nhật JLPT tháng 7, Trung tâm sẽ tổ chức buổi thi thử với mong muốn giúp cho các bạn có được 1 sự trải nghiệm và đúc kết được những kinh nghiệm bổ ích về phương pháp làm bài cũng như cách phân bổ thời gian 1 cách hiệu quả và hợp lí nhất.
- Đối tượng: Học viên tiếng Nhật trong và ngoài trung tâm.
- Cấp độ thi: Chứng chỉ N4, N5, N3
- Thời gian: 08:00 ngày 23/06/2019
- Địa điểm: New Windows chi nhánh Anh – Nhật, 100, Nguyễn Văn Cừ, Ninh Kiều, Cần Thơ.
- Thời gian đăng ký tham gia: 13 - 20/06/2019 tại phòng tư vấn.
- Đặc biệt ưu đãi cho các học viên có thành tích xuất sắc:
- Các học viên đạt điểm số với mức điểm trên thang điểm 180: N5 >= 80 điểm; N4 >= 90, N3 >=95 điểm sẽ nhận được học bổng 300.000đ khi đăng ký tham gia các lớp Chứng chỉ tiếng Nhật N4, N3, N2 tại trung tâm.
Các bạn đã sẵn sàng hết chưa ???
Nếu bạn vẫn đang còn lo ngại về kiến thức của mình, còn áp lực về thời gian trong quá trình làm bài thi,...và nhiều vấn đề khác thì đây là kỳ thi dành cho bạn.
Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi, học viên vui lòng đến trong khung giờ được thông báo.

Tại New Windows thường xuyên có những chương trình học thuật, thi thử giúp học viên tự tin trong những kỳ thi quốc tế lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng ở Cần Thơ, thì tại sao không ghé qua New Windows nhỉ?! ^^

Tags: Học tiếng Nhật tại Cần Thơ, Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Cần Thơ, học tiếng Nhật giao tiếp tại Cần Thơ. Học chứng chỉ N5 ở Cần Thơ, học tiếng Nhật giao tiếp Cần Thơ, lớp học tiếng Nhật ở Cần Thơ.

Có thể bạn quan tâm